TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Tiêu chí thẩm mỹ viện uy tín

Tiêu chí thẩm mỹ viện uy tín
/10 bài đánh giá

Mũi không chỉ mang giá trị thẩm mỹ mà theo quan điểm nhân tướng học, chiếc mũi còn quyết định vận mệnh con người. Mũi cao  luôn được coi là chiếc mũi phú quý. Đó là lí do tại sao hiện nay dịch vụ nâng mũi đang thu hút đông đảo khách hàng. Vì vậy, trung tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm nhưng đâu là trung tâm uy tín, an toàn? Nâng mũi ở đâu đẹp? Đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng luôn mong muốn tìm được câu trả lời chính xác. Một trung tâm uy tín được đánh giá dựa trên những tiêu chí nào?

Thứ nhất, về đội ngũ bác sĩ, trung tâm đó có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, am hiểu kiến thức chuyên môn và có kinh nghiệm nhiều năm không?

tieu chi tham vien toan uy tin 1 500x230 Tiêu chí thẩm mỹ viện uy tín

Đội ngũ bác sĩ giỏi là một trong những tiêu chí đánh giá trung tâm thẩm mỹ uy tín

 

nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nói như vậy không có nghĩa là không gây nguy hiểm, nên chúng ta nên “ chọn mặt gởi vàng”, chọn được trung tâm uy tín là chọn được bác sĩ giỏi.

Thứ hai, trung tâm này đã được bộ y tế cấp giấy phép hoạt động chưa? Muốn có giấy phép hoạt động, một trung tâm thẩm mỹ cần đạt tiêu chí sau: bác sĩ đã trải qua quá trình học tập nghiên cứu thực tiễn ít nhất 12. Địa điểm, cơ sở hạ tầng phòng phẫu thuật, máy móc, trang thiết bị phải được các ban ngành và Sở y tế  kiểm duyệt rất khắt khe.

tieu chi tham vien toan uy tin 2 Tiêu chí thẩm mỹ viện uy tín

Để được cấp giấy phép hoạt động trung tâm thẩm mỹ cần đáp ứng đủ các tiêu chí của Bộ y tế

Thứ ba, hệ thống máy móc, thiết bị, dụng cụ y tế có hiện đại không, có đảm bảo vô trùng không?

Thứ tư, giá cả như thế nào? Ông bà ta thường có câu “ của rẻ là của ôi” một quá trình phẫu thuật với chi phí cực rẻ, liệu nó có đảm bảo không? Bạn nên tìm hiểu kĩ chất liệu sụn, công nghệ và quá trình nâng mũi để quyết định chọn lựa trung tâm. Đừng vì chọn trung tâm giá rẻ tìm đến những trung tâm không tên tuổi, bác sĩ không rõ tay nghề, gây nên những hậu quả khôn lường. Giá cả như thế nào vừa hợp lí và hợp với túi tiền của bạn.

tieu chi tham vien toan uy tin 3 500x220 Tiêu chí thẩm mỹ viện uy tín

Eva có 1 đội ngũ các bác sĩ chuyên ngành sâu của phẫu thuật thẩm mỹ

Chúng tôi là trung tâm thẩm mỹ Eva, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên ngành với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ điều dưỡng tận tâm. “ Đẹp tự nhiên” là phương châm hoạt động của Eva. Chúng tôi tin rằng với kĩ thuật và các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách một chiếc mũi hoàn hảo cả về thẩm mỹ và nhân tướng học.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: (84) 8 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: muisline.vn
Tổng Đài tư vấn: 1900.9448

Có thể bạn muốn tìm