TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Sửa mũi cho nam theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Sửa mũi cho nam theo tiêu chuẩn Hàn Quốc
/10 bài đánh giá

Ngày nay, một bộ phận thanh niên đã rất nhanh nhạy bắt kịp các trào lưu làm đẹp trên thế giới, ngay cả ở nam giới. Nhiều bạn trẻ đặc biệt hâm mộ các ngôi sao Hàn Quốc, mong muốn có được tài năng và vẻ đẹp nam tính mà vẫn tươi trẻ, đầy sức sống như họ. Việc đó không có gì khó. Bạn hoàn toàn có thể có được chiếc cằm, mí mắt, đôi môi, đường nét nào đó hay chiếc mũi trên gương mặt như một ngôi sao Hàn Quốc. Sữa mũi cho nam đẹp như sao Hàn cũng không có gì là xa lạ! Trung tâm thẩm mỹ Eva sẽ tiết lộ cho bạn bí quyết sửa mũi cho nam đẹp như sao Hàn!

sua mui cho nam dep nhu sao han 2 Sửa mũi cho nam theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Trước khi tìm hiểu việc làm đẹp, chúng ta cùng nhìn lại xem chiếc mũi của nam giới Á đông thường có những khiếm khuyết như thế nào. Các khiếm khuyết mà chúng ta vẫn thường gặp là: mũi bị gồ khiến sống mũi không thẳng, thậm chí bị lệch, bị vẹo mũi; xương sống mũi ngắn, to ngang, khiến chiếc mũi trở nên quá khổ; đầu mũi to, không định hình rõ ràng…

Vậy sửa mũi cho nam đẹp như sao Hàn là như thế nào? Ngày nào bạn cũng nhìn thấy hình ảnh của Jang Dong Gun, Lee Min Hoo, Kim Bun,.. hẳn bạn phải nhìn ra hình dáng chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn sao Hàn: mũi thẳng và cao, dầy, chắc và thon gọn nhưng vẫn cứng cáp, vẫn toát lên rất rõ vẻ trau chuốt mà nam tính. Bởi vậy, sửa mũi cho nam theo tiêu chuẩn Hàn Quốc trước hết vẫn phải là giữ được nét nam tính, thứ đó là mũi đẹp hài hòa với gương mặt của người con trai để tạo nên sự tự nhiên.

sua mui cho nam dep nhu sao han Sửa mũi cho nam theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Sửa mũi cho nam giới theo tiêu chuẩn Hàn Quốc có khác gì so với sửa mũi cho nữ? Vì đặc điểm gương mặt nam giới to hơn, vuông vức, góc cạnh hơn gương mặt nữ giới nên sữa mũi cho nam giới có một vài đặc điểm khác biệt sau: Sống mũi nam rộng, thẳng ở giữa hai góc mày chứ không cong lõm như ở phụ nữ; Sống mũi nam thẳng từ gốc mũi đến đỉnh mũi trong khi ở nữ giới thường cong theo đường chữ S; Sống mũi của nam cũng dài hơn; Đầu mũi to, bè, tròn hơn; Lỗ mũi thường bị khuất hơn do sống mũi dài hơn; Mũi của nam nhìn chung to và dày hơn mũi phụ nữ tạo cảm giác cứng, chắc hơn chứ không thanh mảnh.

Trên đây là một vài điểm khác nhau giữa sửa mũi cho nam và nữ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Các bạn nam có thể tự tin rằng mình hoàn toàn có thể có được sống mũi đẹp như bất cứ ngôi sao Hàn Quốc nào mà không hề nữ tính!

Trung tâm thẩm mỹ Eva với bề dày kinh nghiệm nâng, sửa mũi cho nam giới. Chúng tôi sẽ giúp bạn xóa bỏ các khiếm khuyết để thay thế bằng vẻ đẹp mới, rạng rỡ và tự nhiên mà vẫn nam tính! Trung tâm thẩm mỹ Eva sẽ giúp bạn khám phá vẻ đẹp của chính bạn mà bạn chưa bao giờ phát hiện ra!

Thông Tin cần biết về Thẩm mỹ viện eva:

1. Th.s Bác sĩ Nguyễn Đức Khải
2. Giấy phép khám chữa bệnh
3. Giá nâng mũi s line

Before 2 500x375 Sửa mũi cho nam theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Hình ảnh trước khi nâng mũi S-line, gọt cằm V-line tại EVA

nang mui s line got cam v line 500x375 Sửa mũi cho nam theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Hình ảnh sau khi nâng mũi S line, gọt cằm V-line tại EVA

nang mui s line cho nam 500x196 Sửa mũi cho nam theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Hinh anh nang mui1 Sửa mũi cho nam theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Hình ảnh nâng mũi S line dành cho nam tại Eva

Tư vấn chăm sóc sau phẩu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới  Phần 1

 Tổng Đài tư vấn miễn phí: 1900.9448

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: Muisline.vn

Có thể bạn muốn tìm