TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Những tiêu chí của chiếc mũi đẹp

Những tiêu chí của chiếc mũi đẹp
/10 bài đánh giá

“ Lỗ mũi mà hỉnh ngửa lên Bạc tiền chồng chất một bên chẳng còn”

Từ xưa, ông bà ta đã quan niệm tướng mũi quyết định nên số phận và tương lai con người. Mũi giữ vai trò quan trọng trên khuôn mặt chúng ta. Người ta quan niệm mũi xẹp thì tiền của không vào được, mũi rộng thì tiền tài ra như nước. Chính vì vậy, hiện nay nhiều người tìm đến trung tâm thẩm mỹ để nâng mũi. Nhưng như thế nào là một chiếc mũi đẹp?  Một chiếc mũi đẹp được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí, trong đó 2 tiêu chí cơ bản đó là về mặt thẩm mỹ và về nhân tướng học.

Xét trên phương diện thẩm mỹ, chiếc mũi đẹp tự nhiên là chiếc mũi hài hòa với gương mặt, với mắt, trán và miệng. Về độ dài, chiếc mũi đẹp thường chiếm 1/3 trên tổng thể gương mặt.

nhung tieu chi cua chiec mui dep 1 Những tiêu chí của chiếc mũi đẹp

Chiếc mũi đẹp thường chiếm 1/3 trên tổng thế gương mặt

Về độ rộng, độ rộng của chiếc mũi đẹp chiếm 70% chiều dài của mũi. Về độ cao, một chiếc mũi được đánh giá là đẹp khi độ cao sóng mũi tầm 22-24mm, đỉnh mũi và gốc mũi cần có sự tương đối, không chênh lệch nhau quá nhiều. Mũi cao quá sẽ làm mất đi sự hài hòa, thanh thoát của gương mặt. Về góc mũi với trán, mũi và trán tạo thành một góc 120 0  - 1400 là hợp lí nhất.

nhung tieu chi cua chiec mui dep 2 Những tiêu chí của chiếc mũi đẹp

Góc mũi và trán tạo thành một góc 1200 - 1400

Xét trên phương diện nhân tướng học,  dù may mắn có cặp mắt, miệng có đẹp tới đâu nhưng sở hữu một chiếc mũi thấp, tẹt, lệch thì cũng xem như là bị phá cách, khó phất lên trong đường công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, nếu có một chiếc mũi cao đẹp thì mọi việc sẽ thuận lợi, suôn sẻ, cuộc sống an nhàn giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc, hậu vận cũng tốt. Chiếc mũi đẹp là chiếc mũi cao, dọc dừa, chứng tỏ người đó  hội tụ đầy đủ mọi đức tính tốt đẹp chẳng hạn như tốt bụng, chân thành, lạc quan. Cánh mũi phải nhỏ, gọn, để có thể giữ tài lộc. Cánh mũi to bè, lỗ mũi rộng thì tiền tài không cánh mà bay. Gốc mũi rộng vừa phải, không để 2 chân mày chụm vào nhau, thể hiện được sự phóng khoáng, quảng đại.

nhung tieu chi cua chiec mui dep 3 Những tiêu chí của chiếc mũi đẹp

Cánh mũi phải nhỏ, gọn, để có thể giữ tài lộc

Bạn không sở hữu một chiếc mũi đẹp? Bạn mất tự tin vì điều đó? Không ai có thể lựa chọn mình sinh ra với hình dáng như thế nào, nhưng với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, ta có thể thay đổi nó, thay đổi vận mệnh và tương lai của bản thân. Quan trọng bạn có muốn thay đổi nó hay không?

Bạn không biết làm mũi ở đâu? Hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi là trung tâm thẩm mỹ Eva. Chúng tôi là một trong những trung tâm đi đầu về công nghệ sửa mũi hiện đại. Với công nghệ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và phương châm làm việc “ khách hàng đẹp khẳng định uy tín và chất lượng của chúng tôi”, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi xinh xắn, tự nhiên, hài hòa với gương mặt bạn.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: (84) 8 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: muisline.vn
Tổng Đài tư vấn: 1900.9448

Có thể bạn muốn tìm