TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Nâng mũi ở đâu đẹp

Nâng mũi ở đâu đẹp
/10 bài đánh giá

Nâng mũi ở đâu đẹp?

Ngày nay, khi nền công nghệ khoa học phát triển thì nhu cầu mọi người lại càng đi lên theo xu hướng càng nhiều. Theo đó là những tác phẩm điển ảnh của các nước Châu Âu, Châu Mĩ, Hàn Quốc…đều phát triển và lấn sang Việt Nam. Khi đó, chúng ta đã được chiêm ngưỡng rất nhiều những vẻ đẹp của các diễn viên kể cả nam và nữ trong các bộ phim. Từ diễn viên đến người mẫu và có cả những ca sĩ..đều có những chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, cao thon gọn và rất hợp với khuôn mặt của họ. Tuy nhiên, con người không có ai sinh ra đều hoàn hảo cả, họ phải trải qua những ca phẩu thuật thẩm mỹ để có những nét đẹp khiến ta mẫn mê, đặc biệt là phẩu thuật nâng mũi.

nang mui o dau dep 1 Nâng mũi ở đâu đẹp

Diễn viên, người mẫu nỗi tiếng sau khi phẩu thật nâng mũi.

Như vậy, nâng mũi ở đâu đẹp nhất? Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi bạn muốn được làm đẹp. Thật khó khăn khi mà ngày càng có nhiều thẩm mỹ viện xuất hiện tại Sài Gòn và các thành phố lân cận. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, hiệu quả và chất lượng thì hãy đến với trung tâm của chúng tôi để trải nghiệm những điều ấy.

nang mui o dau dep 2 Nâng mũi ở đâu đẹp

Một trong những khách hàng từng đến nâng mũi tại thẩm mỹ viện.

 

Tại trung tâm chúng tôi, có các bác sĩ chuyên gia thẩm mĩ đến từ Hàn Quốc và các bác sĩ được đi du học, đào tạo chuyên nghiệp đã thành công với những ca phẩu thuật khiến cho hàng ngàn khách hàng hài lòng về chiếc mũi xinh xắn sau khi phẩu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Nguyên tắt vàng của trung tâm chúng tôi đề ra về kĩ thuật nâng mũi bao gồm có yếu tố như: độ cao thanh tú, độ dài phù hợp với khuôn mặt, không quá to cũng không quá ngắn, không bị nhọn.

 

nang mui o dau dep 3 500x295 Nâng mũi ở đâu đẹp

Sự kết hợp tinh tế giữa nét đẹp người Hàn Quốc vào Á Đông.

 

Trước đây, việc chỉnh sửa mũi của người Việt Nam chúng ta thường theo xu hướng giống người Châu Âu nên không được thích hợp với nét đẹp của người Á Đông chúng ta. Trong khi đó, nét mặt của người Á Đông chúng ta lại khá giống với nét đẹp trên khuôn mặt người Hàn Quốc. Chính vì vậy, các chuyên gia của trung tâm đã kết hợp thành công với những tiêu chuẩn của các chuyên gia Hàn Quốc nên sẽ rất phù hợp với kiểu cách, tiêu chuẩn của người Việt Nam ta. Thành công của bạn là gì? Thành công của chúng tôi là đẹp lại cho khách hàng một sự tự tin trong cuộc sống này!

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: (84) 8 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: muisline.vn
Tổng Đài tư vấn: 1900.9448

Có thể bạn muốn tìm