TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc

9

/10

21300

bài đánh giá
Mũi giữ vai trò rất quan trong trên khuôn mặt kể cả nam lẫn nữ, vì tướng mũi là tướng trung tâm, là một trong những tướng số quan trọng nhất. Đối với nam giới, mũi biểu tượng về tiền tài, công danh sự nghiệp; đối với nữ giới thì mũi biểu tượng về chồng con, gia đạo.
Quan niệm trong nhân tướng học thì cho dù mắt, miệng có đẹp đến đâu mà sở hữu một chiếc mũi xấu xí lệch lạc thì xem như là “ phá cách” nên cuộc sống khó mà ổn định và phát triển được. Ngược lại với chiếc mũi cao đẹp, suông sẽ, hanh thông, hay còn gọi là mũi “ thông thiêng” thì mọi việc hầu như điều suông sẽ, ổn định và phát triển tốt đẹp, cuộc sống sẽ an nhàn, giàu sang phú quí, gia đình hạnh phúc và hậu vận cũng rất tốt.Những tướng mũi cần được chỉnh sửa: trong dân gian có câu “ đổi tướng- đổi tài”, theo quan niệm nhân tướng học thì câu nói trên ít nhiều có phần chính xác :

nang mui han quoc 500x295 Nâng mũi Hàn Quốc
Nâng mũi đẹp
Nâng mũi Hàn Quốc theo dáng mũi s line còn gọi là nâng mũi s line là cơn sốt làm đẹp hiện nay. Bởi người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung thường có dáng mũi tẹt, cánh mũi to, tròn thiếu sắc nét. Nâng mũi Hàn Quốc s-line dựa trên khung mũi tuyệt đẹp của các ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc để điều chỉnh lại sóng mũi của bạn, giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn, hài hòa tự nhiên hơn mà vẫn đảm bảo được tính tam tài phước thọ phú quí trong nhân tướng số.
nang mui han quoc eva 448x400 Nâng mũi Hàn Quốc
Thẩm mỹ viện EVA thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S-line nghĩa là đường cong hình chữ S nối dài từ trán đến chân mũi.
Sau khi thăm khám mũi của bạn, bác sĩ sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn chất liệu dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.
Kết quả phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho chiếc mũi đẹp là phải có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau.
Do đó, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc phải được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, có thẩm mỹ tốt và nhiều kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

Có thể bạn muốn tìm